39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xông tầng - Đố Mộc Trầm

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 18/08/2017 | 0 bình luận

Xông tầng có công dụng đa năng vừa sử dụng cho nhang vòng lẫn nhang tháp. Khói trầm hương mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, giảm bớt căng thẳng lo âu tỏa ra từ khe hở nắp hoa văn tinh tế, sang trọng.

Xông tầng được làm bằng chất liệu gỗ hương cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn cạo, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Phần nắp mang thiết kế hoa văn tinh xảo kết hợp với miếng vải nhung chống cháy lót bên trong giúp nhang ủ hương lâu hơn,thích hợp bày biện trong mọi không gian đem lại cảm giác thư thái.


Khói trầm hương len lỏi qua các khe gỗ chạm khắc lan tỏa vào không khí cuốn theo gió nhẹ nhàng, tinh tế. Để tôn thêm giá trị của trầm hương nhang vòng lẫn nhang tháp thì xông tầng là không thể thiếu, vừa sử dụng hai loại nhang vừa dùng làm vật trang trí, có thể mang biếu đến những người thân thương như lời nhắn gửi mong cầu cho đối phương luôn yên bình tịnh tâm. Mùi thơm dịu nhẹ của hương trầm giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và quên đi những âu lo, phiền muộn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Xông tầng

Chất lượng: Gỗ thông

Công dụng: Xông nhang tháp và nhang vòng

Giá: 285 000 VNĐ

Cách sử dụng: Đặt nhang tháp hoạc nhang vòng lên miếng lót nhung và đóng nắp hộp lại để ủ hương trầm lâu hơn.

Đố Mộc Trầm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt tâm linh mỗi ngày. Mang lại bầu không khí trong lành giúp thanh lọc môi trường tươi mới, sảng khoái tinh thần và thanh tịnh tâm hồn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hợp tác cùng Đố Mộc Trầm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 62925364 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trầm hương mang tài lộc vào nhà - Đố Mộc Trầm !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: