39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hộp xông tầng

285.000₫
Hộp xông tầng có công dụng đa năng vừa sử dụng cho nhang vòng lẫn nhang tháp. Khói trầm hương mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, giảm bớt căng thẳng lo âu tỏa...

Hộp xông tầng có công dụng đa năng vừa sử dụng cho nhang vòng lẫn nhang tháp. Khói trầm hương mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, giảm bớt căng thẳng lo âu tỏa ra từ khe hở nắp hoa văn tinh tế, sang trọng.

Hộp xông tầng được làm bằng chất liệu gỗ hương cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn cạo, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Phần nắp mang thiết kế hoa văn tinh xảo kết hợp với miếng vải nhung chống cháy lót bên trong giúp nhang ủ hương lâu hơn,thích hợp bày biện trong mọi không gian đem lại cảm giác thư thái.


Khói trầm hương len lỏi qua các khe gỗ chạm khắc lan tỏa vào không khí cuốn theo gió nhẹ nhàng, tinh tế. Để tôn thêm giá trị của trầm hương nhang vòng lẫn nhang tháp thì xông tầng là không thể thiếu, vừa sử dụng hai loại nhang vừa dùng làm vật trang trí, có thể mang biếu đến những người thân thương như lời nhắn gửi mong cầu cho đối phương luôn yên bình tịnh tâm. Mùi thơm dịu nhẹ của hương trầm giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và quên đi những âu lo, phiền muộn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: