39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thố nắp đồng - Đố Mộc Trầm

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 24/08/2017 | 0 bình luận

Dụng cụ xông trầm thố nắp đồng là một sự lựa chọn hợp lí dành cho cả nhang vòng và nhang tháp. Với cấu tạo bên trong gồm miếng lót nhung chống cháy giúp ủ nhang và giữ hương. Đặc biệt, nắp thố được chế tạo từ đồng chạm khắc các nét hoa văn tinh xảo, mang đến vẻ đẹp nghệ thuật truyền thống tinh tế và sâu lắng.

Thố nắp đồng có hai kích thước nhằm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của quý vị. Thố nắp đồng thấp dùng để xông nhang vòng với chiều cao 5cm và đường kính bề ngang 11cm. Bên cạnh đó, thố nắp đồng cao với kích thước 15 cm có thể vừa xông nhang vòng vừa xông nhang tháp. Cả hai loại đều có thiết kế tương tự nhau và thích hợp để trang trí nhà cửa, nơi linh thiêng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Thố nắp đồng

Công dụng: Xông nhang tháp và nhang vòng

Giá thố cao: 270 000 VNĐ

Giá thố thấp: 220 000 VNĐ

Cách sử dụng: Đặt nhang tháp hoạc nhang vòng lên miếng lót nhung và đóng nắp đồng lại để ủ hương trầm lâu hơn.

Đố Mộc Trầm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt tâm linh mỗi ngày. Mang lại bầu không khí trong lành giúp thanh lọc môi trường tươi mới, sảng khoái tinh thần và thanh tịnh tâm hồn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hợp tác cùng Đố Mộc Trầm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 62925364 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trầm hương mang tài lộc vào nhà - Đố Mộc Trầm !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: