39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhang Vòng - Đố Mộc Trầm

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 14/08/2017 | 0 bình luận

Trong cuộc sống hiện đại, ta ít khi có giây phút nhẹ nhàng thư giãn. Trên bàn làm việc mỗi ngày, bên cạnh đống số sách, giấy tờ khiến đầu óc nặng nề, mệt mỏi, nếu được đặt thêm một hộp gỗ trầm hương chứa đựng một vòng nhang khoanh nguyên chất lan tỏa hương thơm du dương dịu nhẹ sẽ giúp tinh thần cân bằng hơn.
Với kết cấu xoắn ốc đặc biệt thích hợp khi cần sử dụng trong thời gian dài, có thể lên đến 3 tiếng trong không gian ít gió. Khói trầm hương len lỏi qua các khe chạm khắc tinh tế từ hộp gỗ hòa quyện vào không khí đem đến một cảm giác dễ chịu, giảm nhẹ bớt căng thẳng lo lắng. Ưu điểm kéo dài thời gian xông của nhang vòng đem đến nhiều công dụng:

Dùng cho ngôi nhà:

  • Góc phòng sinh hoạt : nhằm giúp đẩy lùi tạp khí, thanh sạch môi trường sống và  làm thơm không gian sinh hoạt.
  • Phòng đọc sách : giúp tinh thần dịu nhẹ, dễ dàng tiếp thu các luồng kiến thức mới.
  • Góc phòng tập Yoga, phòng thiền : nhằm tạo bầu không khí thanh sạch hổ trợ trong việc hành thiền hoặc tập yoga.

Dùng cho văn phòng:

  • Góc phòng làm việc : giúp giảm thiểu sự căng thẳng, giữ tinh thần minh mẫn
  • Trong phòng họp hoặc trong phòng tiếp khách : giúp tạo sự kết nối và hòa hợp các mối quan hệ trong nội bộ cũng như quan hệ kết nối đối tác.

Nhang vòng cần được xông trong dụng cụ xông trầm bằng gỗ với thiết kế nhỏ gọn kèm miếng vải lót bằng nhung dùng để ủ hương và chống cháy. Hộp gỗ thông kích thước nhỏ gọn, thiết kế hoa văn thủ công tinh xảo vừa dùng để xông trầm vừa dùng để trang trí cho ngôi nhà, văn phòng, nơi linh thiêng. Đố Mộc Trầm sản xuất nhiều loại hộp xông nhang vòng như Thố nắp đồng thấp, xông tầng, hộp xông hình tròn, vuông, lục giác...với chất liệu gỗ cao cấp và công nghệ chạm khắc gỗ tiên tiến mang đến sản phẩm tốt nhất giúp tôn vinh nét đẹp trầm hương từ nhang vòng.

Đố Mộc Trầm sản xuất kinh doanh Nhang Trầm nguyên chất không hóa chất độc hại theo quy định của pháp luật dựa trên tiêu chuẩn TCCS 01:2017/CTY – TP. Niêm yết bao bì rõ ràng thành phần, đặc điểm và công dụng của sản phẩm, có mã vạch chuẩn quốc tế… theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Đủ điều kiện phân phối rộng khắp cả nước và toàn cầu.

Sau một thời gian ra mắt thương hiệu, Đố Mộc Trầm rất hân hoan khi nhận được kha khá góp ý chân thành từ Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm trải dài cả nước. Đây chính là nguồn động viên vô cùng lớn lao giúp Đố Mộc Trầm thêm tự tin vững bước toàn tâm toàn ý thực hiện sứ mệnh đưa nhang trầm nguyên chất đến với người người nhà nhà, lan tỏa may mắn thịnh vượng đến mọi người.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Nhang vòng

Số lượng: 48 vòng/hộp

Trọng lượng: 80gram

Giá: 350 000 VNĐ

Cách sử dụng: Đốt lên để hương lan tỏa. Kết hợp với dụng cụ xông trầm để đạt được kết quả tối ưu.

Đố Mộc Trầm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt tâm linh mỗi ngày. Mang lại bầu không khí trong lành giúp thanh lọc môi trường tươi mới, sảng khoái tinh thần và thanh tịnh tâm hồn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hợp tác cùng Đố Mộc Trầm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 62925364 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trầm hương mang tài lộc vào nhà - Đố Mộc Trầm !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: