39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhang Tháp - Đố Mộc Trầm

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 14/08/2017 | 1 bình luận

Theo Phong Thủy, trầm hương là một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng và có giá trị còn quý giá. Bản chất của Trầm Hương là vĩnh cửu, nên những người làm ăn kinh doanh thường dùng nó để hưng vượng nơi làm việc của mình. Theo tâm linh phong thủy, để trừ tà tẩy uế chúng ta nên xông nhà bằng trầm tháp. 1 tháp có thể cháy được  10-15 phút  và  giữ  hương được 2-3 tiếng. Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí và rủi ro cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ may mắn, bình an và làm ăn phát tài phát lộc hơn.

Sản phẩm có hình tháp dùng để xông nhà cho gia chủ cầu bình an, may mắn tài lộc trong mua bán. Người ta thường xông nhang trầm hương hàng ngày để trừ tà, tẩy uế, làm sạch không gian sống nhất là người kinh doanh. Sản phẩm nhang tháp của Đố Mộc Trầm, với nguyên liệu 100% tự nhiên,an toàn, không pha trộn, không hóa chất độc hại, hương thơm nhẹ nhàng, sâu lắng, một viên trầm nụ nhỏ có thể xông không gian khoảng 10m². Chỉ cần thắp 1 tháp nhang trầm nụ lên, làn khói nhẹ nhàng sẽ mang mùi hương của trầm khuếch tán vào không khí, nhanh chóng đẩy lùi các tạp khí, mùi hôi ra khỏi căn nhà của bạn. Giúp ngôi nhà trở nên ấm áp và hưng vượng hơn.

Nhang tháp nguyên chất trầm hương

Một đặc điểm nổi bật của nhang tháp đó là thường được sử dụng kèm theo dụng cụ xông trầm để phát huy tối đa công dụng. Tháp nhang được ủ hương trong một hộp gỗ sang trọng, hoa văn chạm khắc tinh tế giúp khói trầm lan tỏa hòa quyện vào không khí tạo nên một không gian ấm cúng không kém phần nghệ thuật sâu lắng. Đố Mộc Trầm sản xuất nhiều loại hộp xông nhang tháp như Thố nắp đồng cao, xông tầng, tay Phật...với chất liệu gỗ cao cấp và công nghệ chạm khắc gỗ tiên tiến mang đến sản phẩm tốt nhất giúp tôn vinh nét đẹp trầm hương từ nhang tháp.

xông nhang tháp

Nhang trầm nụ nguyên chất

Đố Mộc Trầm sản xuất kinh doanh Nhang Trầm nguyên chất không hóa chất độc hại theo quy định của pháp luật dựa trên tiêu chuẩn TCCS 01:2017/CTY – TP. Niêm yết bao bì rõ ràng thành phần, đặc điểm và công dụng của sản phẩm, có mã vạch chuẩn quốc tế… theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Đủ điều kiện phân phối rộng khắp cả nước và toàn cầu.

Nhang tháp nguyên chất

Sau một thời gian ra mắt thương hiệu, Đố Mộc Trầm rất hân hoan khi nhận được kha khá góp ý chân thành từ Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm trải dài cả nước. Đây chính là nguồn động viên vô cùng lớn lao giúp Đố Mộc Trầm thêm tự tin vững bước toàn tâm toàn ý thực hiện sứ mệnh đưa nhang trầm nguyên chất đến với người người nhà nhà, lan tỏa may mắn thịnh vượng đến mọi người.

Nhang trầm nụ nguyên chất

Tên sản phẩm: Nhang tháp

Số lượng: 20 tháp/hộp

Trọng lượng: 40gram

Giá: 145 000 VNĐ

Cách sử dụng: Đốt lên để hương lan tỏa. Kết hợp với dụng cụ xông trầm để đạt được kết quả tối ưu.

Trầm hương nguyên chất

 

Đố Mộc Trầm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt tâm linh mỗi ngày. Mang lại bầu không khí trong lành giúp thanh lọc môi trường tươi mới, sảng khoái tinh thần và thanh tịnh tâm hồn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hợp tác cùng Đố Mộc Trầm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 62925364 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trầm hương mang tài lộc vào nhà - Đố Mộc Trầm !

BÌNH LUẬN:
binh-luan

An

Đố Mộc Trầm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt tâm linh mỗi ngày. Mang lại bầu không khí trong lành giúp thanh lọc môi trường tươi mới, sảng khoái tinh thần và thanh tịnh tâm hồn. Quý khách có nhu cầu tư vấn, hợp tác cùng Đố Mộc Trầm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 62925364 từ thứ 2 đến thứ 7.

23/08/2017
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: