39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhang Tăm - Đố Mộc Trầm

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 10/08/2017 | 0 bình luận

Văn hóa thờ cúng trời phật, thần thánh, ông bà tổ tiên và những người đã khuất của dân tộc ta rất đẹp. Hướng đến trời phật, thần thánh giúp ta có sức mạnh, có niềm tin khi ta rơi vào trạng thái tuyệt vọng, yếu đuối trong cuộc sống. Thờ cúng tổ tiên nhắc ta nhớ đến cuội nguồn, lòng biết ơn. Vì vậy, phong tục tập quán này được lưu truyền hàng ngàn năm qua và tồn tại mãi mãi.

Trong các gia đình Việt, hầu như nhà nào cũng có bàn thờ gia tiên đều nghi ngút khói hương. Vào những ngày rằm, mồng một, ngày lễ lớn thường thắp nhang  nhiều hơn nữa. Điều này cho thấy, hương nhang gần như gắn liền với chúng ta trong cuộc sống tâm linh mỗi ngày.

Trầm hương là quà tặng thiên nhiên của rừng già, sản lượng quý hiếm, để sản xuất được nhang trầm phải đòi hỏi đến kiến thức và nguồn lực nhất định về trầm nguyên chất. Do đó, trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện tràn lan vô số loại nhang giá thành rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Truyền thông báo chí vẫn ngày ngày đưa tin về vấn nạn an toàn sức khỏe người tiêu dùng nói chung và sự ô nhiễm khói nhang độc hại nói riêng. Với suy nghĩ lối mòn rằng nhang càng nhiều khói càng tốt đã tác động đến phần lớn hành vi chọn nhang sai lầm của hầu hết chúng ta. Những loại nhang mà chúng ta tiếp xúc mỗi ngày thường tỏa ra khói độc làm cay mắt, khó thở, ngột ngạt trong không gian hẹp mà không một ai hay biết. Và hơn hết là trong thời đại ngày nay, không hề dễ dàng để lựa chọn một sản phẩm an toàn tin cậy hoàn toàn giữa hằng hà sa số các chủng loại nhang kèm chất lượng đang nhởn nhơ xuất hiện quanh ta.

Hiểu được những trăn trở đó, Đố Mộc Trầm mang tinh thần toàn tâm toàn ý sản xuất và phân phối hệ thống nhang sạch trên cả nước, mong muốn đem đến một môi trường sống xanh sạch hơn và cuộc sống tâm linh thêm đậm đà bản sắc hơn. Đố Mộc Trầm  xin giới thiệu dòng sản phẩm nhang tăm trầm hương với nguồn nguyên liệu 100% trầm hương Việt Nam, an toàn, không pha trộn, không hóa chất độc hại. Khi thắp nhang tăm tạo nên không khí thanh tịnh, ấm áp và trang nghiêm khi thờ cúng hoặc tạo không khí trong sạch, tẩy uế nhà cửa, điều hòa vượng khí mang ý nghĩa phong thủy  cho ngôi nhà.

Nhang tăm trầm hương nguyên chất

Những sản phẩm của Đố Mộc Trầm, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì theo tiêu chuẩn TCCS 01:2017/CTY – TP.

Nhang trầm hương không hóa chất

Thông tin sản phẩm:

Nhang tăm trầm hương nguyên chất

Tên sản phẩm: Nhang tăm

Số lượng: 50 que/hộp

Trọng lượng: 60gram

Giá: 199 000 VNĐ

Cách sử dụng: Đốt lên để hương lan tỏa.

Nhang tăm không hóa chấtĐố Mộc Trầm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt tâm linh mỗi ngày. Mang lại bầu không khí trong lành giúp thanh lọc môi trường tươi mới, sảng khoái tinh thần và thanh tịnh tâm hồn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hợp tác cùng Đố Mộc Trầm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 62925364 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trầm hương mang tài lộc vào nhà - Đố Mộc Trầm !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: