39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhang Không Tăm - Đố Mộc Trầm

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 16/08/2017 | 0 bình luận

Trong y học, từ ngàn xưa ngồi thiền đã được xem là một phương pháp tốt đối với sửc khỏe của con người. Giá trị của thiền là giúp cho thân tâm con người trở nên nhẹ nhõm, trở về trạng thái cân bằng, không còn phiền não, âu lo. Cách duy nhất để thiền là ngồi thiền một cách nghiêm chỉnh, đúng tư thế, đúng phương pháp và một tinh thần thoải mái, không vướng bận hay mong cầu.

Chúng ta thường bắt đầu tọa thiền vào buổi sáng sớm thức dậy, trước khi tập thể dục và ăn sáng. Bên cạnh đặt một nén nhang không tăm thoang thoảng hương trầm lan tỏa trong không gian tĩnh lặng là cách đem lại hiệu quả tối ưu cho buổi thiền tọa.

Hương trầm mang đến những giây phút nhẹ nhàng thư thái cho tâm hồn, hòa mình vào thiên nhiên đất trời. Nhang trầm hương không tăm với cấu tạo độc đáo không có lõi tăm tre bên trong như các loại nhang thông thường nên đảm bảo giữ nguyên mùi hương đặc trưng của trầm hương nguyên chất. Sản phẩm được thiết kế thanh mảnh dài khoảng 21 cm và cần được sử dụng kèm theo dụng cụ xông trầm chuyên dụng. Xưởng nhang của Đố Mộc Trầm với quy trình đặc biệt điều chế nhang không có lõi cố định, kết dính bằng chiết suất bột cây bời rời không hóa chất độc hại, điều đó dẫn đến kết cấu của nhang khá lỏng, dễ gãy vụn nếu có lực tác động mạnh. Vậy nên khi thắp nhang đòi hỏi người sử dụng cần phải có tâm hồn thanh thoát khỏi tạm niệm vô thường mới có thể kiên nhẫn, tỉ mỉ nâng niu từng nén nhang thơm.

Nhang trầm hương không tăm nguyên chất

Chính bởi đặc điểm nhẹ nhàng mong manh nên nhang trầm hương không tăm thường được xông kèm với dụng cụ riêng. Đố Mộc Trầm không chỉ mang đến nhang trầm hương sạch mà còn chuyên sản xuất các dụng cụ kèm theo để có thể lưu giữ và phát huy tối đa công dụng của trầm hương nguyên chất. Với nhiều loại dụng cụ độc đáo như Hộp xông nhang không tăm, máng bật, đĩa xong, trụ xông…đều thỏa mãn được nhu cầu xông nhang cũng như thẩm mĩ cho không gian sống của quý vị.

Giá nhang tăm trầm hương

Hộp xông nhang trầm hương không tăm

đĩa xông nhang trầm hương không tăm

Nhang trầm hương không tăm Đố Mộc Trầm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt ngay từ những bước đầu được chắt lọc từ các cây trầm tốt nhất cho đến công đoạn cuối cùng đóng gói thành phẩm vào bao bì có mã vạch theo chuẩn quốc tế, được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận dựa theo tiêu chuẩn TCCS 01:2017/CTY – TP. Hiện nay, Đố Mộc Trầm có hai kiểu bao bì dành riêng cho loại nhang không tăm là loại ống giấy và loại ống gỗ có khắc logo Đố Mộc Trầm nhằm khẳng định thương hiệu độc quyền phân phối toàn hệ thống cả nước lẫn toàn cầu.

 

Nhang trầm hương nguyên chất

Sau một thời gian ra mắt thương hiệu, Đố Mộc Trầm rất hân hoan khi nhận được kha khá góp ý chân thành từ Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm trải dài cả nước. Đây chính là nguồn động viên vô cùng lớn lao giúp Đố Mộc Trầm thêm tự tin vững bước toàn tâm toàn ý thực hiện sứ mệnh đưa nhang trầm nguyên chất đến với người người nhà nhà, lan tỏa may mắn thịnh vượng đến mọi người.

Thông tin sản phẩm:

Nhang trầm hương không tăm

Số lượng: 160 cây/ống

Trọng lượng: 20gram

Giá nhang không tăm ống giấy: 390 000 VNĐ

Giá nhang không tăm ống gỗ: 600 000 VNĐ

Cách sử dụng: Đốt lên để hương lan tỏa. Kết hợp với dụng cụ xông trầm để đạt được kết quả tối ưu.

Nhang trầm hương không tăm

Đố Mộc Trầm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt tâm linh mỗi ngày. Mang lại bầu không khí trong lành giúp thanh lọc môi trường tươi mới, sảng khoái tinh thần và thanh tịnh tâm hồn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hợp tác cùng Đố Mộc Trầm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 62925364 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trầm hương mang tài lộc vào nhà - Đố Mộc Trầm !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: