39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Làm sao nhận biết nhang trầm sạch không hóa chất?

Đăng bởi Nguyen Vinh Quang | 24/11/2017 | 0 bình luận

Bạn thường xuyên cảm thấy khó khăn khi mua các sản phẩm nhang trầm sạch vì bạn không biết cách phân biệt giữa trầm hương nguyên chất và trầm hương tạp chất ? Bạn muốn tìm cách nhận biết nhang trầm sạch và tốt ? Vậy đừng nên bỏ qua bài viết sau nhé !

Ngày nay, khi thị trường nhang trầm hương ngày càng phát triển thì lại xuất hiện nhiều cơ sở chuyên làm giả trầm hương và gây nên những thiệt hại cực kì to lớn đến với sức khỏe và mạng sống của con người.

Vậy nên, để bảo vệ cho sức khỏe và tinh thần của bạn, cũng như mua được những sản phẩm xứng đáng với số tiền đã bỏ ra thì hãy nhớ kỹ các cách nhận biết nhang trầm sạch sau đây các bạn nhé.

Nhang trầm sạch

- Thứ nhất, nhận biết nhang trầm sạch từ nguồn gốc của nhang trầm hương.
Thông thường, trên bao bì của mỗi sản phẩm trầm hương đều có thông tin rõ ràng về nhà sản xuất và thương hiệu bảo đảm cho sản phẩm đó. Hãy xem xét kỹ các thông tin có trên bao bì và đảm bảo là sản phẩm này có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng và có uy tín được nhiều người tiêu dùng biết đến.

- Thứ hai, nhận biết nhang trầm sạch từ hương trầm.
Bạn có thể dễ dàng nhận biết mùi của trầm hương so với các loại hương nhang khác khi đốt vì nó có mùi hương nhè nhẹ và hơi trầm của tinh dầu, mùi hương này không quá đậm đặc nên nó có tác dụng giúp làm thư giãn tinh thần và tạo nên một môi trường hoàn hảo cho việc nghỉ ngơi, thả lỏng. Nếu nhang bạn mua có mùi hương quá nặng hoặc quá nhẹ thì đó không phải là trầm hương nguyên chất.

- Thứ ba, nhận biết nhang trầm sạch từ giá thành
Bạn không thể mua một sản phẩm trầm hương nguyên chất bằng với giá thành của một loại nhang thông thường được, vì chất lượng của sản phẩm sẽ phải ngang bằng hoặc cao hơn với giá trị mà bạn bỏ ra cho nó.
Đừng ham rẻ, ham đồ giá thấp, không có bất kì loại sản phẩm nào có khả năng chữa bệnh và tốt cho sức khỏe của bạn lại được bán với giá rẻ hời như cho cả.

- Thứ tư, nhận biết nhang trầm sạch từ khói hương
Bạn có thể thực hiện biện pháp phân biệt này bằng cách đốt nhang lên, sau đó ngửi trực tiếp vào khói hương. Khói của nhang trầm sạch nguyên chất sẽ cho cảm giác mùi khói khi đốt gỗ chứ không gây các triệu chứng hoặc mùi thơm nồng như hương hóa chất.

- Thứ năm, nhận biết nhang trầm sạch từ màu nhang trầm
Khi bạn sờ vào các cây nhang hương trầm, bạn sẽ cảm nhận được độ mịn và mỏng của thân nhang. Mỗi loại nhang hương trầm khác nhau sẽ được sử dụng những loại tinh dầu khác nhau, vì thế nên độ mịn và màu sắc của thân nhang sẽ hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể dựa vào yếu tố này để xác định trầm hương nguyên chất đấy.

- Thứ sáu, nhận biết nhang trầm sạch từ tàn hương tro 
Đối với nhang trầm hương sạch thì khi cháy xong tàn hương rơi xuống tại chỗ và sẽ không làm bẩn, dính bát hương và khó vệ sinh như các loại hương trầm hóa học khác. Hơn nữa, tàn hương vẫn sẽ giữ được mùi thơm như khi đốt và chưa đốt.

- Thứ bảy, nhận biết nhang trầm sạch từ tăm hương nhang 
Cách thức nhận biết này là dựa trên màu của cây nhang, khi bạn lấy nhang ra khỏi hộp và bắt đầu đốt thì nhang vẫn giữ được màu sáng tự nhiên chứ không tối và đậm màu như các loại nhang hóa học độc hại khác.

Hy vọng với các cách nhận biết nhang trầm sạch trên, bạn đã có thể bỏ túi kha khá bí kíp trong việc mua được nhang trầm sạch và có thể sử dụng loại sản phẩm với hiệu quả tốt hơn trước. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: