39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đố Mộc Trầm tham gia Giao lưu báo chí - Doanh nghiệp

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 08/08/2017 | 0 bình luận

Ngày 21/6 vừa qua, Đố Mộc Trầm hân hạnh ra mắt sản phẩm tại Hội nghị giao lưu Báo chí - Doanh nghiệp.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt hơn 200 doanh nhân Việt Nam và các nhà báo. Mối quan hệ gắn bó, đồng hành giữa báo chí với doanh nghiệp đã và đang thể hiện ngày càng rõ trong thực tiễn đời sống xã hội. Có nhiều cách luận giải song điểm đầu tiên quyết định đến mối quan hệ này đó là mục tiêu chung của báo chí và doanh nghiệp: Sự phát triển toàn diện mọi mặt của đất nước trong quá trình hội nhập.

Đố Mộc Trầm đem đến cho tất cả mọi người có mặt tại hội nghị một luồng gió mới bởi sự tinh khiết của trầm hương nguyên chất. Bao gồm các sản phẩm nhang và dụng cụ xông trầm. 100% Trầm hương Việt Nam, an toàn, không pha trộn, không hóa chất độc hại. Với đa dạng các loại nhang tháp, nhang tăm, nhang không tăm và nhang vòng nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách.

Bên cạnh đó, Đố Mộc Trầm còn chuyên sản xuất các loại dụng cụ xông trầm chất liệu gỗ cao cấp với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau kết hợp với những đường nét hoa văn được chạm khắc thủ công tinh xảo. Dụng cụ vừa dùng để xông trầm vừa dùng để trang trí cho ngôi nhà, trên bàn làm việc, nơi linh thiêng.

Hội nghị kết thúc với nhiều dư âm vang dội, thương hiệu Đố Mộc Trầm rất hân hoan nhận được các tín hiệu phản hồi tốt từ phía các doanh nhân và nhà báo. Hy vọng trong tương lai gần Đố Mộc Trầm sẽ trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà trong cuộc sống tâm linh mỗi ngày, mang đến bầu không khí trong lành, thanh tịnh tâm hồn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: