39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đố Mộc Trầm ra mắt hội doanh nhân BNI Royal Chapter.

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 11/08/2017 | 0 bình luận

Ngày 6/7 vừa qua Đố Mộc Trầm hân hạnh có cơ hội được ra mắt tại ngày hội kết nối kinh doanh của hội doanh nhân BNI Royal Chapter.

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 100 chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là dịp để kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước tạo điều kiện cho các bên gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu quảng bá, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, góp phần xúc tiến, phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững.

Đố Mộc Trầm đã chuẩn bị một bất ngờ nho nhỏ gửi gắm đến hội trường đó chính là những nụ trầm hương nguyên chất được đặt xông trong những hộp gỗ thông cao cấp chạm khắc tinh xảo. Hương trầm nhẹ nhàng thoang thoảng khiến cho tinh thần ai ai cũng tươi tỉnh dễ chịu xuyên suốt buổi họp quan trọng, tăng cường khả năng tập trung cho tất cả mọi người có mặt tại phòng họp. 

Tại khu vực trưng bày hàng mẫu, gian hàng của Đố Mộc Trầm rất nhộn nhịp khi liên tục nhận được sự hứng thú của các doanh nhân đối với sản phẩm nhang trầm nguyên chất và dụng cụ xông trầm. Đố Mộc Trầm cam kết 100% Trầm hương Việt Nam, an toàn, không pha trộn, không hóa chất độc hại. Với đa dạng các loại nhang tháp, nhang tăm, nhang không tăm và nhang vòng nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý vị.

Đặc biệt, Đố Mộc Trầm nhận được nhiều lời góp ý khen ngợi về những món đồ mỹ nghệ gỗ xông trầm. Dụng cụ xông trầm  độc quyền thương hiệu Đố Mộc Trầm được khắc trên chất liệu gỗ cao cấp với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau kết hợp với những đường nét hoa văn thủ công tinh xảo vừa dùng để xông trầm vừa dùng để trang trí mang đến sự sang trọng tinh tế cho ngôi nhà.

Ngày hội kết nối kinh doanh khép lại với nhiều dư âm vang dội, thương hiệu Đố Mộc Trầm rất hân hoan nhận được các tín hiệu phản hồi tốt từ phía các doanh nhân. Hy vọng trong tương lai gần Đố Mộc Trầm sẽ trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà trong cuộc sống tâm linh mỗi ngày, mang đến bầu không khí trong lành, thanh tịnh tâm hồn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: