39A Đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bàn tay Phật - Đố Mộc Trầm

Đăng bởi Pham Thao Nhi | 24/08/2017 | 0 bình luận

Dụng cụ xông trầm hình bàn tay Phật là một thiết kế mới, sáng tạo, sự hài hòa giữa tính ngưỡng và thực tại tạo ra sự thoải mái về tinh thần hòa quyện với mùi của trầm hương. 

Dân ta thường quan niệm rằng bàn tay phật là một điều may mắn mà thần linh đem mang lại. Dụng cụ xông thích hợp cho nhang tháp, gồm phần lõi có đế nhôm bảo quản nhang khi thắp và phần thân mang hình dáng tay Phật kết hợp với các khe hở giúp khói trầm tỏa hương.

 Để tôn thêm giá trị của trầm hương nhang tháp thì tay Phật là không thể thiếu, vừa sử dụng xông trầm vừa dùng làm vật trang trí, có thể mang biếu đến những người thân thương như lời nhắn gửi mong cầu cho đối phương luôn yên bình tịnh tâm. Mùi thơm dịu nhẹ của hương trầm giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và quên đi những âu lo, phiền muộn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. 

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tay Phật

Tay Phật có chiều cao 15cm, bề rộng 10cm.

Công dụng: Xông nhang tháp

Giá: 250 000 VNĐ

Cách sử dụng: Đặt nhang tháp vào đế nhôm và đóng phần thân lại để ủ hương trầm lâu hơn.

Đố Mộc Trầm hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống sinh hoạt tâm linh mỗi ngày. Mang lại bầu không khí trong lành giúp thanh lọc môi trường tươi mới, sảng khoái tinh thần và thanh tịnh tâm hồn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hợp tác cùng Đố Mộc Trầm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (028) 62925364 từ thứ 2 đến thứ 7.

Trầm hương mang tài lộc vào nhà - Đố Mộc Trầm !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: